Hệ Thống Hoàn Thiện Nội Thất

Hệ Thống Hoàn Thiện Nội Thất

Sự kết hợp giữa màu sắc phong phú cũng như độ bóng cho đến hiệu ứng, các bề mặt hoàn thiện đa dạng kết hợp xen kẽ với vẻ đẹp của vữa, đá vôi, đá granit, kim loại, kim loại gỉ, gạch và thậm chí cả gỗ. Biến giấc mơ thiết kế hoang dại nhất của bạn thành hiện thực với hàng loạt giải pháp thiết kế linh hoạt của chúng tôi.

Dryvit ở Mỹ và khắp các nước Châu Âu từ những năm 60 của thập kỷ trước, đã là câu chuyện cực kỳ thành công với vai trò là người tiên phong thay đổi cải tiến trong thiết kế hoàn thiện tường, từ trong ra ngoài. Các tòa nhà mang tính biểu tượng như là Bellagio Casino Las Vegas, Chuỗi khách sạn Marriott khắp thế giới, khu căn hộ cao cấp Lancaster Luxury Eden ở Việt Nam, tất cả đều có dấu ấn của Dryvit.

Dryvit đã nỗ lực thương mại hóa để đem đến sự đa dạng về các hệ hoàn thiện khác nhau từ stucco, Limestone, hiệu ứng đá granite, kim loại, gạch và vân gỗ với hầu hết các màu sắc trong tự nhiên cho các chủ nhà cá nhân

Benjamin Moore ra đời từ năm 1883 và cũng là thương hiệu nằm trong danh sách đầu tư Berkshire Hathaway, dưới sự dẫn dắt và định hướng của tỷ phú Warren Buffett. Benjamin Moore đứng đầu thị trường về áp dụng những công nghệ độc quyền và cải tiến nhảy vọt với 3500 màu, mang đến khái niệm hoàn toàn mới về 07 cấp độ tương phản khác nhau. Bạn có quyền tự do sáng tạo và mơ mộng, Benjamin Moore sẽ hiện thực hóa giấc mơ đó hơn cả những gì bạn có thể mong đợi. 

Stoopen & Meeûs với hơn 125 năm sản xuất bột màu và sơn từ các khoáng chất từ tự nhiên. Các sản phẩm sơn của Stoopen & Meeûs khác hẳn tất cả những gì bạn thường thấy. Stoopen & Meeûs đáp ứng được các thiết kế mang trái tim của nét kiến trúc Châu Âu. Các hiệu ứng của Stoopen & Meeûs giúp bạn tạo ấn tượng ngay từ phòng khách, các khu vực dễ ẩm ướt như bồn rửa tay, nhà tắm, hay thậm chí là hầm rượu tư gia nhà bạn cũng trở nên đẹp hơn và ấm áp hơn. Chúng tôi cũng yêu môi trường giống như bạn, vì 1 trái đất xanh cho thế hệ mai sau, Stoopen & Meeûs đã giữ lời hứa ấy hơn 1 thế kỷ qua và sẽ tiếp tục sẵn sàng cho 100 năm tới.